• Vui Lòng Liên Hệ HotLine Để Được Hướng Dẫn Đến Đại Lý Gần Nhất
  • 0964 31 31 31 | 0907 806 400

XE HONDA ODYSSEY HÚT KHÁCH TẠI TRIỄN LÃM Ô TÔ VIỆT NAM

XE HONDA ODYSSEY HÚT KHÁCH TẠI TRIỄN LÃM Ô TÔ VIỆT NAM

XE HONDA ODYSSEY HÚT KHÁCH TẠI TRIỄN LÃM Ô TÔ VIỆT NAM

Nhu cầu ngày càng tăng và đa dạng của khách hàng Việt Nam và để đáp ứng nhu cầu đó Honda Việt Nam chính thức iới thiệu tới khách hàng mẫu xe hoàn toàn mới Odyssey được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản tại triển lãm Ô tô Việt Nam 2015 diễn ra vào ngày 28 tháng 10 năm 2015. Xe Honda Odyssey có nhiều tính năng an toàn, trang thiết bị tiện nghi cũng không thể không nhắc đến tính năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, Honda Việt Nam sẽ tạo nên một chuẩn mực mới cho phân khúc MPV.

xem đánh giá Honda Odyssey

Honda Odyssey 2016

Lịch sử và ý tưởng phát triển của Honda Odyssey

 Năm 1994 tại Nhật Bản, Honda Odyssey được giới thiệu lần đầu. Trái với khả năng của kiểu xe tải hộp truyền thống, Honda Odyssey đáp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong việc chuyên chở nhiều người trong gia đình vào thời điểm đó. Vì lẽ đó, dù bắt đầu với bản RV nhưng sau đó phát triển lên thành một mẫu xe sedan nhưng có khả năng chở nhiều người cũng như khoang xe rộng rãi và sự cân bằng trên mọi khía cạnh như không gian, sức mạnh, khả năng kiểm soát, sự thoải mái khi lái… Vì vậy,"chiếc xe tiên phong – ODYSSEY” đã được khai sinh và ngay lập tức tạo nên một xu hướng mới về dòng xe thiết kế dành cho nhiều hành khách.

Sức mạnh vượt trội, cảm giác lái hứng khởi và niềm vui cầm lái đầy phấn khích là ý tưởng phát triển của xe Honda Odyssey 2016. Những ý tưởng này đã được thể hiện xuyên suốt trong tất cả những dự án nghiên cứu và phát triển mẫu xe này từ thế hệ thứ 2 đến thế hệ thứ 4. Vì vậy, tất cả các thế hệ của Odyssey đều hướng đến một chiếc xe hoàn hảo và tối ưu cho nhiều hành khách. Bên cạnh đó, ý tưởng "không gian di chuyển thoải mái”, Odyssey có thể thỏa mãn những nhu cầu thiết yếu không ngừng thay đổi của con người và cung cấp những giá trị mới chưa từng có. Đó là những đặc tính cũng như kết quả của một quá trình cải tiến không ngừng.

Honda Odyssey hoàn toàn mới phô diễn khả năng cân bằng tuyệt vời giữa giá trị tiện ích và giá trị của xe du lịch, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của cuộc sống hiện đại với phiên bản thứ 5. Phiên bản này mang đến chất lượng cao cấp chưa từng có, sự rộng rãi và thoải mái cho hành khách ở cả 3 hàng ghế với khả năng vận hành tuyệt hảo vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng.

Xây dựng trên cơ sở thiết kế nguyên bản, Odyssey sử dụng khung xe và hệ thống truyền động hoàn toàn mới. Odyssey hoàn toàn mới đã xuất sắc vượt qua người tiền nhiệm với khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu, thiết kế ngoại thất năng động, nội thất rộng rãi, tiện ích và vận hành an toàn. Chính vì thế Odyssey thế hệ thứ 5 sau khi ra mắt vào tháng 11 năm 2013 tại Nhật Bản nhận được sự đánh giá cao của khách hàng từ hơn 20 quốc gia với doanh số bán hàng cộng dồn đạt hơn 130.000 xe (tính tới tháng 8 năm 2015). Trên hết, mẫu xe này đã trở thành một trong những chiếc xe đa dụng cao cấp bán chạy nhất tại các thị trường lớn như Nhật Bản, Trung Quốc, Úc… và các nước ASEAN như Philippines, Indonesia, Singapore…
Honda Việt Nam tin tưởng rằng Odyssey 2016 là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng tại phân khúc MPV cao cấp với các giá trị vượt trội cùng danh tiếng vốn có trên toàn thế giới sẽ

Nội thất xe Honda Odyssey

Honda Odyssey mới với tính năng an toàn vượt trội, khoang lái đẳng cấp và thoải mái, hiệu quả sử dụng nhiên liệu tiết kiệm tối ưu sẽ giúp bạn cân bằng cuộc sống giữa công việc hàng ngày và cuộc sống gia đình nghỉ ngơi cuối tuần để hướng tới mục tiêu là một chiếc xe "tốt nhất trong phân khúc”. Honda Việt Nam tin rằng hững giá trị mới mà chiếc MPV thế hệ tiếp theo này mang lại và chắc chắn sẽ vượt xa sự mong đợi của khách hàng nhờ vào việc đạt được sự cân bằng tốt nhất giữa hai giá trị này ở mức cao nhất để tối đa hóa trải nghiệm của khách hàng trong từng khoảnh khắc của cuộc sống.

Honda Odyssey 2016 là một trong những dòng xe được sự quan tâm khá nhiều của khách tham quan tại Việt Nam Motor Show 2015 là điều dễ hiểu vì những ưu việt được nêu trên cùng với nhu cầu tăng cao của dòng xe MPV.

Trong năm 2016, Honda Odyssey sẽ chính thức được ra mắt và công bố giá bán. Odyssey mới có 3 màu cho khách hàng lựa chọn là: Trắng ngọc quý phải, Ghi bạc thời trang và Đen ánh độc tôn. Bên cạnh đó, Odyssey cũng có sẵn các phụ kiện chính hãng để cho khách hàng lựa chọn lắp cho chiếc xe đẹp hơn và tiện lợi hơn. Phụ kiện gồm: Ốp trang trí cửa trước, Ốp gương, Ốp biển sau, Viền che mưa, Chắn bùn, Nẹp bước chân phát sáng, Thảm trải sàn, Túi chứa đồ, Khay chứa đồ, Cảm biến trước, Cảm biến lùi.

Giống như các mẫu xe khác của Honda Việt Nam, Odyssey hoàn toàn mới sẽ được áp dụng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100,000 km tùy thuộc điều kiện nào đến trước. Ngoài ra, Honda Việt Nam cũng cung cấp gói gia hạn bảo hành cho khách hàng tùy chọn.