• Vui Lòng Liên Hệ HotLine Để Được Hướng Dẫn Đến Đại Lý Gần Nhất
  • 0964 31 31 31 | 0907 806 400

PHỤ TÙNG HONDA CHÍNH HÃNG

PHỤ TÙNG HONDA CHÍNH HÃNG

Phụ tùng Honda chính hãng

Giới thiệu về phụ tùng Honda chính hãng

Mỗi một hãng xe đều có những phụ tùng chính hãng thích hợp nhất với cấu tạo của xe. Nhờ vào chúng xe ban có thể duy trì tốt chất lượng, độ tin cậy và hiệu xuất hoạt động của xe. Đây cũng là những đặc tính của xe Honda và nó được thể hiện trong từng chi tiết cấu tạo nên chiếc xe. Hãy bảo vệ và giữ gìn xe của mình bằng việc sử dụng phụ tùng chính hãng.

Phụ tùng chính hãng xe ô tô Honda

Phụ tùng chính hãng xe ô tô Honda

Chất lượng phụ tùng xe ô tô Honda

Phụ tùng chính hiệu Honda được sản xuất theo tiêu chuẩn cực kì nghiêm ngặt cho một sự phù hợp chính xác và hoạt động tối ưu. Đâu chính là tiêu chuẩn chất lượng Honda vì dựa vào sự tồn tại trên mỗi chi tiết phụ tùng của xe. Khị bạn lựa chọn phụ tùng chính hiệu Honda, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất dành cho xe của bạn

Độ tin cậy phụ tùng xe ô tô Honda

Chỉ phụ tùng chính hãng Honda mới được bảo hành bởi các đại lý Honda trên toàn quốc. Để tạo nên hoạt động của xe nhờ vào mỗi phụ tùng trên xe hoạt động trong sự liên kết với các phụ tùng khác. Nhiều phụ tùng  được sản xuất ra không theo tiêu chuẩn chất lượng và nguyên liệu của Honda dù chúng có thể cam kết là đáng tin cậy. Dễ dãi đối với 1 chi tiết phụ tùng là bạn đã vô tình gây nguy hiểm cho cả chiếc xe.

Hiệu suất hoạt động của phụ tùng chính hãng Honda

Bạn đảm bảo sự an toàn và nghiêm khắc với hoạt động của xe thì bạ phải sử dụng phụ tùng chính hiệu Honda.Mỗi phụ tùng Honda được thiết kế chính xác và được kiểm tra nghiêm ngặt bằng các thiết bị R&D của Honda. Nhờ vào đó, Phụ tùng hoạt động ở mức tối ưu và có độ bền, độ tin cậy mà bạn mong chờ từ chiếc Honda.

Lọc dầu động cơ ô tô Honda

1. Chức năng của lọc dầu đông cơ

Lọc dầu động cơ ô tô Honda

“Dầu động cơ được giữ sạch bằng lọc dầu, bộ phận này giữ lại các chất cặn và bẩn vốn có trong động cơ. Vì chất cặn và chất bẩn tích tụ trong lọc dầu qua thời gian nên cần phải thay lọc dầu định kỳ đảm bảo cho dầu luôn sạch để bôi trơn khắp động cơ. “

2. Cấu tạo của lọc dầu đông cơ

Cấu tạo của lọc dầu đông cơ ô tô Honda

1. Phần vỏ: Được phủ bằng lớp sơn chống ăn mòn chất lượng cao

2. Van xả: Giúp lưu thông dầu sạch và điều tiết lượng dầu khi động cơ bắt đầu khởi động3. Màng lọc: Sử dụng màng lọc chất lượng cao giúp lọc những chất căn nhỏ nhất

4. Van hình trụ: Sử dụng cao su silicon chịu nhiệt. Giúp ngăn dòng dầu chảy ngược khi tắt máy, và cho phép lưu thông dầu trở lại khi khởi động máy.

5. Nắp đậy: Sử dụng công nghệ ép chính xác để đảm báo không bị hở

6. Gioăng: Là loại gioăng chịu nhiệt và chống dầu

Dầu nhớt ô tô Honda

Các loại dầu động cơ Honda mang đến cho động cơ một hiệu xuất hoạt động tối đa và một sự bảo vệ vững chắc được nghiên cứu và phát triển bởi Honda R&D. Chúng đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của API (Viện nghiên cứu dầu mỏ Hoa kì). Sử dụng tốt nhất với các động cơ Honda

Các loại dầu động cơ Honda đang cung cấp:

– SM 5W-30 (Thân thiện với môi trường): Dầu động cơ SM 5W-30 được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao và một số chất phụ gia thiết yếu. Công thức pha chế đặc biệt này mang đến hiệu quả bôi trơn tối ưu và khả năng làm kín bề mặt ma sát.

Dầu động cơ honda SM 5W-30Dầu động cơ honda SM 5W-30

– SN 0W-20 (Dầu tổng hợp): Dầu động cơ SM 5W-30 được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao và một số chất phụ gia thiết yếu. Công thức pha chế đặc biệt này mang đến hiệu quả bôi trơn tối ưu và khả năng làm kín bề mặt ma sát.

Dầu động cơ honda SN 0W-20

Lốp xe ô tô Honda:

Lốp xe Dunlop

Lốp xe ô tô Bridgestone

Nhãn hiệu lốp xe Bridgestone và Dunlop được các đại lý Honda ô tô trên toàn quốc.Khách hàng được hưởng các chế độ bảo hành chính hãng khi thay thế lốp xe tại các đại lý của Honda.

Ắc quy ô tô Honda:

Ắc quy BOSCH

Ắc quy Bosch là nhãn hiệu Honda khuyên dùng cho các loại xe nhãn hiệu Honda. Honda Việt nam đã thử nghiệm và kết luận Bosch cho kết quả vượt trội so với các laọi Ắc quy khác đang bán trên thị trường Việt nam.