• Vui Lòng Liên Hệ HotLine Để Được Hướng Dẫn Đến Đại Lý Gần Nhất
  • 0964 31 31 31 | 0907 806 400

Màu Xe Honda CRV 2016

Màu Xe Honda CRV 2016

Màu xe Honda CRV 2016

Xem chi phí đăng ký xe Honda CRV 2.0 AT 2016

Xem chi phí đăng ký xe Honda CRV 2.4 AT 2016

 

Tại thị trường Việt Nam, Màu xe Honda CRV được phân phối với 5 màu sơn ngoại thất: Trắng ngà, titan, đen ánh, ghi bạc và xanh dương. Với mỗi màu sơn sẽ tạo nên một phong cách đặc trưng và riêng biệt cho dòng xe Honda CRV. Cụ thể hơn cho từng mày sơn :

Với màu ghi bạc làm cho Màu xe Honda CRV toát lên vẻ lịch lãm , thời trang. Thích hợp với những người yêu thích phong cách thời trang nhưng không kém phần sang trọng. Nhất là đối với các quý bà, quý cô càng làm cho sự lịch lãm của xe được tăng lên.

honda crv 2015 mau bac

Ghi Bạc thời trang

Còn với màu đen thích hợp hơn đối với các quý ông. Nó sẽ tạo nên sự sang trọng, thành công mà không mắt đi sự độc tôn.

honda crv 2015 mau den

Đen ánh độc tôn

Màu xe honda CRV là titan thể hiện sự mạnh mẽ đúng như những gì Honda CRV mang lại cho người sử dụng. Động cơ mạnh mẽ nhưng không tiêu hao nhiên liệu với chế độ lái tiết kiệm. Ngoài ra, màu titan cò cho thấy được đẳng cấp của người lái. Đây luôn là màu được ưu thích trên thị trường.

honda crv 2015 mau titan

TITAN mạnh mẽ

Nói tới màu trắng người ta thường nghĩ ngay tới sự tinh tế. Thật vậy,màu xe Honda CRV trắng ngà tạo nên sự tinh tế khác biệt, kết hợp với các đường cong, đền LED và tay cầm cũng như gương chiếu hậu có kết hợp đền xi-nhan càng tôn vinh lên vể tinh tế của dòng Honda CRV này.

honda crv 2015 mau trang

Trắng ngà tinh tế

Mỗi một người đều có một cá tính riêng, một phong cách riêng chi mình. Màu xe Honda CRV xanh dương mang tới một cá tính mạnh mẽ cho người lái , hành khách ngồi trên xe.

honda crv 2015 mau xanh duong

Xanh dương cá tính