• Vui Lòng Liên Hệ HotLine Để Được Hướng Dẫn Đến Đại Lý Gần Nhất
  • 0964 31 31 31 | 0907 806 400

KHỦNG BỐ Ở PARIS : TÌM THẤY HAI CHIẾC XE ĐƯỢC CHO LÀ CHỞ KHỦNG BỐ

KHỦNG BỐ Ở PARIS : TÌM THẤY HAI CHIẾC XE ĐƯỢC CHO LÀ CHỞ KHỦNG BỐ

KHỦNG BỐ Ở PARIS : TÌM THẤY HAI CHIẾC XE ĐƯỢC CHO LÀ CHỞ KHỦNG BỐ

Tại ngoại ô phía Đông Montreuil gần nhà hát Batalan đã tìm thấy hai chiếc xe được cho là đã chở bọn khủng bố trong vụ tấn công đẫm máu tại thủ đô Paris vào tối hôm 13/11 vừa qua.
Chiếc Seat màu đen đã được lực lượng cảnh sát tìm thấy ở phía Đông Montreuil của thủ đô Paris. Chiếc xe này được nghi là đã chở những tên khủng bố xả súng vào nhà hàng Casa Nostra và quán cà phê La Belle Équipecủa thủ đô Paris vừa qua.
Theo một nguồn tin bí mật, một vài chiếc súng AK47 đã tìm thấy trong xe trùng với loại dùng để tấn công thủ đô Paris vào đêm hôm thứ 6 tuần qua. Nhờ đó, Cảnh sát dự đoán còn có vài tên khủng bố đã trốn thoát.
Hình ảnh của chiếc xe Seat màu đen này được lực lượng cảnh sát giữ kín. Chỉ có điều, tại hiện trường nơi tìm ra chiếc xe này, thủy tinh của kính xe nằm vương vãi trên đường. Theo dự đoán ban đầu, Chiếc Seat đã bị đập vỡ kính của sổ trướ vụ tấn công. Và ngay sau đó, lúc chạy trốn nhóm khủng bố đã bỏ lại chiếc Seat.
KHỦNG BỐ Ở PARIS
Chiếc Volkswagen Polo gần nhà hát Bataclan bị xe cảnh sát kéo đi.
Bên cạnh đó , Lực lượng cảnh sát còn nhắc đến chiếc xe khác được sử dụng trong các vụ tấn công thủ đô Paris, đó là Volkswagen Polo đeo biển số Bỉ. Chiếc Volkswagen Polo màu đen cũng được tìm thấy ở gần nhà hát Bataclan ngoại ô phía Đông Montreuil, nơi gần 90 người đã thiệt mạng trong vụ khủng bố
KHỦNG BỐ Ở PARIS
Chiếc Volkswagen Polo bị kéo khỏi khu vực nhà hát Bataclan.
Vé phạt đỗ xe trong chiếc Volkswagen Polo đã được lực lượng chức năng tìm thấy. Người thuê chiếc Volkswagen Polo hiện đã bị bắt, cùng với 2 người khác có liên quan. Cả ba người đã bị bắt vào hôm thứ bảy, ngày 14/11 tại biên giới Bỉ khi đang chạy trốn khỏi nước Pháp.
 
KHỦNG BỐ Ở PARIS
Vào tuần trước,ác nhà chức trách hiệm đang tìm kiếm mối liên hệ giữa vụ tấn công tại thủ đô Paris và một nghi phạm bị bắt giữ ở vùng Baravia tại Đức.Khi bị bắt, người đàn ông này đã lái một chiếc ô tô chở đầy vũ khí và thuốc nổ.
Đã có 6 vụ tấn công diễn ra ở các địa điểm trên khắp thủ đô Paris bao gồm khu vực nhà hát Bataclan, sân vận động Stade de France và nhiều quán bar, hàng ăn khác vào lúc 9 giờ 17 phút và 9 giờ 19 phút tối 13/11 theo giờ địa phương.
- Gần 90 người chết tại phòng hòa nhạc Bataclan, 40 người ở các địa điểm khác, tổng cộng có khoảng 129 người thiệt mạng. Ngoài ra,hơn 350 người bị thương, trong đó 80 người bị thương nặng.
- Ghi nhận được 3 vụ nổ, trong đó có 1 vụ đánh bom tự sát bên ngoài sân vận động Bataclan.
- 8 tay súng tấn công thủ đô Paris đã bị tiêu diệt.
-Cũng vào tối hôm 13/11,nhóm phiến quân Nhà nước Hồi giáo IS tự xưng đã tuyên bố nhận trách nhiệm thực hiện vụ tấn công khủng bố đẫm máu ở thủ đô Paris.