• Vui Lòng Liên Hệ HotLine Để Được Hướng Dẫn Đến Đại Lý Gần Nhất
  • 0964 31 31 31 | 0907 806 400

Hướng dẫn sử dụng Cygic , bản đồ Chỉ đường trên Honda CRV và Honda Civic

Hướng dẫn sử dụng Cygic , bản đồ Chỉ đường trên Honda CRV và Honda Civic

Hướng dẫn sử dụng Cygic , bản đồ Chỉ đường trên Honda CRVHonda Civic

Sau khi đã tải bản đồ Sygic ( bản đồ chỉ đường ) Việt Nam, bạn có thể bắt đầu mầy mò khám phá ngay hàng loạt những tính năng thú vị. Tất nhiên điều thú vị nhất ở Sygic vẫn là công cụ bản đồ này không cần kêt nối Internet mà chỉ cần bật hệ thống định vị toàn cầu GPS (khá thông dụng với smartphone ngày nay), với tấm bản đồ TomTom đã được tải sẵn về điện thoại…

bản đồ chỉ đường

Dù sao để tránh vấp váp, bạn cũng nên đọc qua cách sử dụng Sygic cơ bản dưới đây.

Trước hết, hãy cùng nhìn qua giao diện của Sygic với điểm đứng hiện tại, thanh tìm kiếm, và biểu tượng bảng điều khiển. Bạn lưu ý rằng ngoài cách zoom thông thường, bản đồ Sygic còn có thể xoay 360 độ nếu bạn dùng 2 ngón tay vuốt song song ngược chiều nhau.

bản đồ chỉ đường

Tải bản đồ Sygic Việt Nam: Đây là giao diện của Sygic với điểm đứng hiện tại (khung 1), thanh tìm kiếm (2), và biểu tượng bảng điều khiển (3). Ngoài cách zoom thông thường, bản đồ Sygic còn có thể xoay 360 độ nếu bạn dùng 2 ngón tay vuốt song song ngược chiều nhau (mũi tên minh họa).

Đánh dấu địa điểm trên Sygic

 Bước 1: Để đánh dấu bất kỳ địa điểm nào trên bản đồ Sygic, kể cả điểm đứng hiện tại, bạn chỉ cần bấm vào điểm đó rồi chọn dấu sao trong bảng thông tin.
bản đồ chỉ đường
Tải bản đồ Sygic Việt Nam: Để đánh dấu bất kỳ địa điểm nào trên bản đồ Sygic, kể cả điểm đứng hiện tại, bạn chỉ cần bấm vào điểm đó rồi chọn dấu sao (khoanh đỏ) trong bảng thông tin.
Bước 2: Đặt tên cho địa điểm đó rồi bấm OK.
bản đồ chỉ đường
Tải bản đồ Sygic Việt Nam: Đặt tên cho địa điểm đó rồi bấm OK. Trong ảnh ta ghi nhớ địa điểm là “Nơi làm việc”.

Tìm đường với bản đồ Sygic

Bước 1: Để tìm đường, trước hết ta hãy bấm vào thanh tìm kiếm. Lúc đó bạn có thể chọn thêm các chỉ định vùng miền trước khi gõ từ khóa tìm kiếm cụ thể.

bản đồ chỉ đường

Tải bản đồ Sygic Việt Nam: Để tìm đường, trước hết ta hãy bấm vào thanh tìm kiếm. Lúc đó bạn có thể chọn thêm các chỉ định vùng miền (ví dụ trong hình ta sẽ chọn Hà Nội) trước khi gõ từ khóa tìm kiếm cụ thể.

Bước 2: Sau khi đã nhập từ khóa tìm kiếm, bạn có thể bấm vào biểu tượng danh mục để chọn thêm điểm dừng nữa, hoặc thay đổi điểm xuất phát không phải mặc định là vị trí đứng hiện tại. Hoặc bạn có thể bấm luôn ROUTE để được chỉ đường.

bản đồ chỉ đường

Tải bản đồ Sygic Việt Nam: Sau khi đã nhập từ khóa tìm kiếm, bạn có thể bấm vào biểu tượng danh mục (số 1) để chọn thêm điểm dừng nữa, hoặc thay đổi điểm xuất phát không phải mặc định là vị trí đứng hiện tại. Hoặc bạn có thể bấm luôn ROUTE (số 2) để được chỉ đường.

Bước 3: Xem và lựa chọn trong số các đường đi được gợi ý.

bản đồ chỉ đường

Tùy chỉnh Sygic

Bạn có thể vào bảng điều khiển Sygic bằng cách bấm biểu tượng góc trên cùng bên trái. Ở đó bạn có thể đăng nhập để được dùng nhiều tính năng hơn, hoặc vào mục Settings.

bản đồ chỉ đường

Tải bản đồ Sygic Việt Nam: Bạn có thể vào bảng điều khiển Sygic bằng cách bấm biểu tượng góc trên cùng bên trái. Ở đó bạn có thể đăng nhập (số 1) để được dùng nhiều tính năng hơn, hoặc vào mục Settings (số 2).

+ Trong mục Settings, bạn có rất nhiều mục con để tùy chỉnh. Lấy ví dụ, bạn có thể tải thêm bản đồ quốc gia khác bằng cách chọn Manage Maps.

bản đồ chỉ đường

Tải bản đồ Sygic Việt Nam: Trong mục Settings, bạn có rất nhiều mục con để tùy chỉnh. Lấy ví dụ, bạn có thể tải thêm bản đồ quốc gia khác bằng cách chọn Manage Maps (khoanh đỏ).

Tải bản đồ Sygic Việt Nam: Bạn có rất nhiều cách đăng nhập, ngoài cách thông thường còn có thể bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google. Nếu bạn muốn lập riêng một tài khoản Sygic, hãy bấm nút Create New Account