• Vui Lòng Liên Hệ HotLine Để Được Hướng Dẫn Đến Đại Lý Gần Nhất
  • 0964 31 31 31 | 0907 806 400

Honda Việt Nam đẩy mạnh hoạt động hướng dẫn lái xe an toàn trong năm 2015

Honda Việt Nam đẩy mạnh hoạt động hướng dẫn lái xe an toàn trong năm 2015

Honda Việt Nam đẩy mạnh hoạt động Hướng dẫn lái xe an toàn trong năm 2015

Công ty Honda Việt Nam luôn đặt sự an toàn và niềm vui cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm do HVN sản xuất, đồng thời góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn nên Hướng dẫn lái xe an toàn luôn là những hoạt động ưu tiên hàng đầu ngay từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam.

Xem thêm về các sản phẩm Honda Việt Nam

Hướng dẫn lái xe an toàn

Công ty HVN đã phối hợp chặt chẽ cùng các Đại lý Ô tô Honda trên toàn quốc tổ chức chương trình đào tạo Lái xe ô tô an toàn với quy trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp và hơn 13 chương trình thành công tốt đẹp kể từ tháng 7 năm 2015. Các đối tượng tham già bao gồm : các cán bộ và chiến sỹ cảnh sát giao thông, Trung tâm Huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ Công An, Ngân hàng, Giảng viên, các khách cá nhân của các Đại lý… và có hơn 300 học viên tham gia.

Các chương trình đào tạo bổ ích và ý nghĩa này đã nhận được sự tham gia nhiệt tình và đánh giá rất cao hàng trăm học viên trên khắp mọi miền đất nước với các tình huống đào tạo gần gũi với thực tế và phương pháp đào tạo sinh động, hấp dẫn. Nội dung đào tạo chính bao gồm:

- Đào tạo Lý thuyết: các chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn hướng dẫn một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản cũng như phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông như tình huống bất ngờ hay tình huống khuất tầm nhìn…cũng như giúp học viên mở rộng nhận thức về ATGT và LXAT.

Hướng dẫn lái xe an toàn

- Đào tạo Thực hành: không khí trở nên thực sự sôi nổi khi bước vào phần đào tạo thực hành.  Các thí sinh đã hào hứng khi được đào tạo cặn kẽ và thực hành các tình huống "Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”, "Phản xạ với tình huống nguy hiểm”, "Kỹ thuật phanh trên đường trơn trượt” và "Bài tổng hợp Fi-A (Cảm nhận góc lái)” sau khi được hướng dẫn một số thao tác cần thiết như: ngồi xe an toàn, Cảm nhận không gian xe và tư thế lái xe an toàn.Có thể nói, qua phần đào tạo thực hành đã giúp các học viên áp dụng các kỹ thuật được học trong thực tế cũng như kiểm nghiệm lại kỹ năng LXAT của bản thân với những tình huống tham gia giao thông rất thực tế và hữu ích.

Hướng dẫn lái xe an toàn
Hướng dẫn lái xe an toàn

Honda Việt Nam hy vọng qua chương trình đào tạo này sẽ giúp các học viên củng cố các kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe và thêm tự tin khi điều khiển các phương tiện trong quá trình tham gia giao thông dù các học viên đến từ ngành nghề nào. Honda Việt Nam cùng toàn bộ các Đại lý trên toàn quốc sẽ tiếp tục nâng cao nội dung đào tạo và thực hiện chương trình ý nghĩa này trong năm 2016, với mục tiêu góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam.