• Vui Lòng Liên Hệ HotLine Để Được Hướng Dẫn Đến Đại Lý Gần Nhất
  • 0964 31 31 31 | 0907 806 400

Honda chiếm lĩnh Bảng xếp hạng top 10 xe có độ bền cao nhất.

Honda chiếm lĩnh Bảng xếp hạng top 10 xe có độ bền cao nhất.

Honda chiếm lĩnh Bảng xếp hạng top 10 xe có độ bền cao nhất.

Nhắc đến Honda Accord mọi người có thể hình dung và cảm nhận được chiếc xe có kiểu dáng thể thao, động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, nội thất sang trọng , cách âm tốt và độ bền cao..... Đó là đặc trưng của xe mang thương hiệu Nhật này.
Một mẫu xe khác được rất nhiều khách hàng Mỹ nói riêng và khách hàng toàn cầu nói chung lựa chọn đó là Honda CR-V. Với chiếc xe này bạn sẽ có một không gian nội thất rộng rãi,hễ dẫn động 4 bánh, tiết kiệm nhiên liệu và độ bền cao.
Còn nhắc tới Honda Civic người ta nghĩ ngay tới chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu tốt và độ bền động cơ rất cao. Chính vì thế Honda Civic luôn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng bên cạnh thương hiệu.

Honda Odyssey

Nội thất rộng rãi dành cho 8 hành khách, trang bị hệ dẫn động 2 cầu, khoang hành lý cỡ lớn và dễ lắp đặt ghế ngồi cho trẻ em đó là những ưu điểm mà chiếc Honda Odyssey sở hữu.Ngoài ra Odyssey có sở hữu khả năng xử lý ngoài mong đợi đối với một chiếc minivan.
Honda Pilot
Pilot là sự lựa chọn ưa thích nhất của nhiều gia đình nhờ nội thất rộng rãi dành cho 8 người ngồi, đảm bảo an toàn và trang bị hệ dẫn động 4 bánh, động cơ vận hành êm ái. Hàng ghế thứ 2 và thứ 3 của xe cho phép gập xuống, giúp mở rộng không gian lưu trữ hành lý.